1. Chương trình giáo dục

Trung tâm Ngoại ngữ TROIA luôn lấy chất lượng làm nên thương hiệu là trung tâm giảng dạy nhiều ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người nước ngoài, luyện thi chứng chỉ,… thời gian linh hoạt cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của học viên.

  • Chương trình đào tạo Tiếng Anh:

– Tiếng Anh thiếu nhi

– Tiếng Anh Tổng quát

– Chứng chỉ TOEIC

– Chứng chỉ IELTS

  • Chương trình đào tạo Tiếng Hàn:

– Tiếng Hàn tổng quát

– Luyện thi chứng chỉ TOPIK

– Tiếng Hàn giao tiếp

  • Chương trình đào tạo Tiếng Nhật:

– Tiếng Nhật tổng hợp

– Luyện thi chứng chỉ JLPT

  • Chương trình đào tạo Tiếng Việt cho người nước ngoài

– Tiếng Việt – tổng quát (04 kỹ năng)

– Tiếng Việt – học thuật (Nói – Viết)

– Chứng chỉ năng lực tiếng Việt (do trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP. HCM tổ chức)

(Xem thêm trong mục: Chương trình đào tạo)

2. Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Giáo dục TROIA lựa chọn giáo viên là người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, luôn sáng tạo tìm ra những phương pháp học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo tại TROIA. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, giáo viên còn truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tế, luyện thành thạo các kỹ năng mềm trong nhiều lĩnh vực cho học viên trong và ngoài nước khi đến với Trung Tâm.

Thông tin giáo viên được giới thiệu khái quát tại trang thông tin điện tử của TROIA. Đồng thời ở mỗi khóa học khai giảng, học viên sẽ có lớp học trải nghiệm với giáo viên để cảm nhận giá trị trước khi quyết định theo học.

Hồ sơ giảng viên có thể xem thêm tại: https://troia.edu.vn/giang-vien

3. Điều kiện và đối tượng tuyển sinh

TROIA thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng với từng nhóm đối tượng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của người học ở mọi lứa tuổi, ngành nghề và điều kiện khác nhau.

Đối với từng chương trình đào tạo, học viên sẽ được kiểm tra năng lực (tùy điều kiện thực tế) để đề nghị theo học các chương trình tương ứng.

Riêng các chương trình/khóa học cơ bản (cho người bắt đầu), sẽ có điều kiện tuyển sinh riêng và được công bố theo thông tin tuyển sinh của từng khóa khai giảng.

4. Quy mô và kết quả đào tạo

– TROIA chủ trương hất lượng đào tạo chỉ có thể được đảm bảo nếu giáo viên có thể tương tác trực tiếp và liên tục với từng học viên. Do đó, TROIA đã chủ động đầu tư cơ các phòng học với quy mô phù hợp với điều kiện khác nhau của từng loại ngôn ngữ và đối tượng người học.

– 10 phòng học được đầu tư trang thiết bị phù hợp với sức chứa khác nhau tùy theo yêu cầu bài học mà giáo viên có thể sử dụng phòng tương tác tối đa hoặc khai thác các thiết bị nghe nhìn.

– Các khóa đào tạo chính thức được tổ chức khai giảng từ tháng 2/2022.

5. Hoạt động liên kết đào tạo

TROIA đã kí kết hợp tác với 7 đơn vị đối tác bao gồm:

– Trung tâm Hàn ngữ Sejong – Đại học KHXH&NV

– Công ty Cổ phần Quốc tế Cocoro

– Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á

– Công ty TTNH Việt Nam Tài năng (VN Talent Education)

– Học viện Quản trị Nhà hàng Khách sạn Thụy Sĩ (HTMi)

– Cao đẳng Công nghệ và Mỹ thuật Ứng dụng Cambrian (Cambrian College)

– Học viện Toronto về Tiếng Anh, Toán học và Lập trình (Toronto Academy of EMC)

Trên cơ sở các thỏa thuận đã ký kết, TROIA và các đối tác tiếp tục triển khai các kế hoạch tiếp theo trong năm 2022. “Một điểm đến, nhiều cơ hội”, sự đồng hành của các đối tác chiến lược sẽ mang lại cho học viên của TROIA nhiều cơ hội trải nghiệm và học tập hơn trong tương lai.