Đào tạo tiếng Hàn

Chương trình cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc theo ba định hướng Phiên dịch, Hàn Quốc học và Du lịch khách sạn đặt mục tiêu đào tạo ra những nhà chuyên môn có năng lực tốt, khả năng thích ứng cao, thành thạo về tiếng Hàn; có tính linh hoạt, năng lực cơ bản.

Ngoài năng lực ngôn ngữ, sinh viên có thể sử dụng tiếng Hàn như một nghề nghiệp, hay một công cụ hỗ trợ để học tập, nghiên cứu các chuyên ngành khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ tích lũy những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên gia, các nhà quản lý, lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Đào tạo tiếng Nhật

Sau chương trình đào tạo, học viên có khả năng sử dụng đầy đủ 4 kỹ năng Tiếng Nhật: nghe, nói, đọc và viết.
  • Nắm vững 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật và Kanji (Hán tự của Nhật) trong chương trình.
  • Có khả năng giao tiếp cơ bản các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.
  • Đủ kiến thức và kỹ năng để chinh phục các kỳ thi tiếng Nhật JLPT, TOPJ, NATTEST
  • Tự tin tham gia phỏng vấn du học trực tiếp từ các trường Nhật Bản.
  • Có giấy chứng nhận học tập sau khi kết thúc khóa học.

Đào tạo tiếng Anh

Lớp Tiếng Anh tổng quát tại Trung tâm Giáo dục TROIA cung cấp cho bạn toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết). Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng giảng dạy, nền tảng kiến thức để giao tiếp chủ động những chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Có khả năng giao tiếp căn bản những vấn đề chuyên môn trong công việc và giao tiếp chuyên sâu, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, hay chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2. Phát âm tiếng Anh giọng chuẩn, nắm bí quyết để học tốt tiếng Anh.

Học với giáo viên Nước Ngoài để được luyện tập khả năng nghe nói tự nhiên, giọng chuẩn và phát triển kỹ năng mềm thông qua lớp học tiếng Anh như: làm việc nhóm, thuyết trình…

Yêu cầu tư vấn

Vui lòng điền thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!