Giới thiệu về Troia

Cùng với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ của các nước như Hàn, Nhật, Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài và tư vấn nguồn nhân lực… TROIA luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. TROIA luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên và khách hàng. Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, trung tâm Ngoại ngữ Thành Troy luôn tìm cách phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi con người để giúp họ dễ dàng mở được cánh cửa tương lai tươi đẹp.

15
Trường ĐH hợp tác đào tạo
60
Giáo viên bản địa
1240
Học viên đã đăng ký
215
Khóa học hoàn thành

“Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng.”

– William A. Warrd –

Tầm nhìn, sứ mạng
và mục tiêu chiến lược

Trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất. Mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất, không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.

Trở thành Trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ học lớn trong khu vực phía Nam Việt Nam, làm đầu mối xúc tiến cho các nghiên cứu, các hội thảo, tọa đàm các lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ học cho các trường Đại học, các Viện nghiên cứu tại Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam.

Với nhân viên: luôn luôn tôn trọng, khuyến khích khả năng sáng tạo và tự do phát triển của mỗi nhân viên. Chúng tôi luôn đảm bảo đến một cuộc sống đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mỗi cá nhân phát triển không ngừng.

Với học viên: luôn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp những khoá học với mức học phí phù hợp và tính ứng dụng cao

Với xã hội: chung tay góp phần đào tạo nguồn nhân lực thành thạo tiếng Anh, Hàn, Nhật giúp học viên đạt được mơ ước của mình và tham gia vào sự đổi mới phương thức học tập thời đại mới.

Tăng cường quan hệ quốc tế với các trường Đại học, các cơ quan nghiên cứu trong các hoạt động khoa học công nghệ và đào tạo. Nâng cao vị thế, vai trò và ảnh hưởng của Trung tâm Giáo dục TROIA ở Việt Nam và quốc tế.

Xây dựng và phát triển các nguồn lực ổn định, bền vững, đáp ứng yêu cầu cao của các mục đích nghiên cứu khoa học, đào tạo, quản lý, dịch vụ.

Đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ các nguồn lực phục vụ mục đích nghiên cứu khoa học.

Mở rộng tìm kiếm, phát triển nguồn lực giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo ngôn ngữ tại Trung tâm.

Tạo điều kiện cho các nhà nghiên cứu, nhất là các cán bộ trẻ học tập nâng cao trình độ tại các cơ sở có chất lượng trong và ngoài nước.

Tạo điều kiện cho các chuyên viên của Trung tâm học tập nâng cao trình độ lên Thạc sĩ, Tiến sĩ để tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu.

Sàng lọc, tuyển chọn các giáo viên tiếng Hàn, Nhật, Anh, Việt giỏi để nâng cao chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục TROIA

Luôn đồng hành trong việc xây dựng hệ thống nhân sự và phát triển đội ngũ quản lý, lãnh đạo một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ Thành Troy là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, luôn sáng tạo tìm ra những phương pháp học tập và giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất. Đội ngũ giáo viên sẽ truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tế, luyện thành thạo các kỹ năng mềm trong nhiều lĩnh vực cho học viên trong và ngoài nước khi đến với Trung Tâm.