Chúng tôi giúp bạn
xây dựng giấc mơ của mình

Troia định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp. Cùng với việc kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhằm hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

Tư vấn hướng nghiệp

Những người trẻ thường rất phân vân về con đường sự nghiệp của mình, đặc biệt là ở giai đoạn cấp III. Việc lựa chọn đúng ngành nghề ngay từ đầu, giúp các bạn phát huy năng lực, sở trường của bản thân và thuận tiện hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Điều kiện nhập học

Mỗi trường học đều có quy định riêng về hồ sơ cần chuẩn bị cũng như điều kiện để học sinh, sinh viên được phép nhập học. Trước khi đăng ký nhập học vào một trường nào đó, bạn cần phải nắm rõ và đáp ứng được các điều kiện của trường, bạn mới có cơ hội trúng tuyển.

Thủ tục Visa

Nếu có dự định đi nước ngoài với mục đích du lịch, du học hay làm việc, bạn cần phải xin visa nhập cảnh vào quốc gia đó. Thủ tục để xin visa khá phức tạp, tùy từng đối tượng, mục đích nhập cảnh và loại visa bạn muốn xin mà cần chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ phù hợp theo đúng quy định.

Chỗ ở

Đối với các du học sinh dù ở bất kỳ bậc giáo dục nào thì chỗ ở là vấn đề dành được sự quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng nhất. Những người trẻ thường rất phân vân và lo lắng về việc lựa chọn một chỗ ở thật tốt và phù hợp để thuận tiện cho việc học tập của mình.

Tư vấn du học các nước

Tự hào là Trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu dành cho các bạn học viên có mong muốn du học. TROIA được thành lập với sứ mệnh muốn mang đến cho các bạn một lộ trình du học phù hợp, thuận tiện và an tâm nhất.

ĐẠI HỌC INJE – DU HỌC HÀN QUỐC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE (인제 대학교) là trường Đại...

ĐẠI HỌC KWANGWOON – DU HỌC HÀN QUỐC CÙNG TROIA

ĐẠI HỌC KWANGWOON – TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ...

ĐẠI HỌC INHA – DU HỌC HÀN QUỐC

Đại học Inha là trường tư thục tọa lạc...

Chương trình học bổng của Chính phủ Ấn Độ năm 2022

Ấn Độ là một quốc gia phát triển nền...

Tìm hiểu về nền giáo dục Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là một trong những...

Chương trình học bổng tiến sĩ ĐH IIT Bhilai (Ấn Độ)

Viện Công nghệ Ấn Độ Bhilai (IIT Bhilai) là...

Chương trình học bổng toàn phần British Council Women in STEM

TROIA xin thông báo đến các bậc phụ huynh...

Bạn đã sẵn sàng
theo đuổi giấc mơ của mình chưa?

Để lại yêu cầu của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể!